เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ทาง AUTOCORP ในนามบริษัท ออโต้ บิสซิเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอะไหล่ยนต์เคมีภัณฑ์และอุปกรณ์ด้านยานยนต์ต่างๆ ได้จัดงานเปิดตัวโครงการ MTX (Moto Express) และแอพลิเคชั่น Moto Mate ที่จะเชื่อมต่อผู้ใช้งานมอเตอร์ไซค์ กับศูนย์บริการซ่อมให้เชื่อมโยงกัน และยกระดับการบริการให้ทันสมัยขึ้นไปอีกระดับ

บูทพาหนะไฟฟ้า EVO โดยบริษัท ไทยอีวี จำกัด

โดยภายในงานบริษัท ไทยอีวี จำกัด ในนามพาหนะไฟฟ้า EVO ได้มีโอกาสมาถ่ายทอดแรงบันดาลใจของผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า สู่ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ผ่านบูธ Topgear EV โดยได้มีการจัดแสดงทั้งมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวในปีหน้า 2023 อีกทั้งยังมีสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ หรือ Battery Swapping Station ที่สามารถใช้งานได้จริง ที่พัฒนาโดยบริษัท ท็อปเกียร์ อีวี จำกัด ที่พร้อมเดินหน้าเต็มที่ในปี 2566 กับกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อกระจายการใช้งานไปทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EVO รุ่นใหม่ล่าสุดที่เตรียมพร้อมบริการร่วมกับ 7-Eleven ในปี 2565

โดยเรามองว่าการใช้ชีวิตคือเรื่องที่ไม่มีขีดจำกัด ความฝันจะเป็นจริงถ้าเราลงมือทำ แต่ความฝันที่ยิ่งใหญ่จะสำเร็จได้ถ้ามีพลังขับเคลื่อน เราจึงมีการพัฒนาเพื่อสร้างมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EVO ที่สามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนไทยในอนาคตได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมองไปถึงการพัฒนาในเชิงนวัตกรรมทำให้เกิดตู้สับเปลี่ยนแบตเตอรี่ (Swap Station) ที่ถือเป็นนวัตกรรมที่เราภูมิใจเพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าทั้งเชิงพาณิชย์ และภายในครัวเรือนทั้งปัจจุบันและอนาคต

สถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ (สับเปลี่ยน) Swapping Battery Station ในโปรเจค 7-Eleven

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทดสอบขับขี่ (Test Drive) ที่ให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสประสบการณ์ทั้งมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเอง รวมไปถึงจักรยานไฟฟ้าในแบรนด์ OPTIMA และ MEADOW ทั้งจักรยานไฟฟ้าแบบใช้งานประจำวัน และจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้าในเชิงการออกกำลังกายที่สามารทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 45 กม./ชม. ซึ่งเป็นแบรนด์จักรยานในเครือของบริษัทเราเองได้อย่างสนุกสนานจุใจ

กิจกรรมทดสอบขับขี่ (Test Drive)