เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EVO กับการส่งมอบและใช้งานโดย 7-Eleven กับ 50 สาขา เพื่อนำไปใช้งานส่งสินค้าควบคู่กับแอพลิเคชั่น 7-Delivery ที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยความสะดวกสบายของการจัดส่งสินค้าจากเซเว่นอีเลฟเว่นถึงหน้าบ้านด้วยเพียงปลายนิ้ว

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EVO กับการส่งสินค้า 7-Delivery (เซเว่น อีเลฟเว่น) 50 สาขา

โดยบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นถึงความสำคัญในการขนส่งด้วยมอเตอร์ไซค์ที่ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน จึงเลือกใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เพื่อช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่าย และสอดคล้องกับนโยบายการประหยัดพลังงาน และแนวทางการมีส่วนร่วมในการลดมลพิษ และรักษ์โลก จากข้อมูลโดยเฉลี่ยแล้ว 7-Delivery ในแต่ละสาขาจะมียอดการสั่งซื้อมากกว่า 50 บิล ซึ่งจะทำให้มีการวิ่งส่งสินค้าโดยประมาณที่ 30-40 เที่ยวต่อวัน แน่นอนว่าการใช้งานมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของเรา จะเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเทียบกับมอเตอร์ไซค์ปกติเกือบ 10 เท่า โดยมีค่าใช้จ่ายเพียง 0.15 สตางค์ต่อกิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลถึงการบำรุงรักษาประจำปี หรือการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

พร้อมบริการการส่งมอบ และแนะนำการใช้งานมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

หากองค์กรของคุณให้ความสำคัญกับการประหยัดพลังงานแล้ว พร้อมหรือยังในการเปลี่ยนมาใช้พาหนะไฟฟ้าร่วมไปกับพวกเรา กลุ่มพันธมิตรพาหนะอีวี บริษัท ไทยอีวี จำกัด และบริษัท ท็อปเกียร์ อีวี จำกัด